Richell - เซตแก้ว TLI สีชมพู

Richell - เซตแก้ว TLI สีชมพู

Mountain Buggy รถเข็นเด็ก รุ่น Nano สีดำ

Mountain Buggy รถเข็นเด็ก รุ่น Nano สีดำ

Mountain Buggy กระเป๋ารถเข็น Bagrider

Mountain Buggy กระเป๋ารถเข็น Bagrider ตอบโจทย์ในการเดินทางที่สะดวกสำหรับครอบครัว สามารถเปลี่ยนเป็นที่นั่งสำหรับเด็กวัยหัดเดินน้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม ตั้งแต่ 6-9 เดือนขึ้นไป 

Regular Price ฿8,900.00 Special Price ฿7,290.00
In stock
SKU
9420015758924

Mountain Buggy กระเป๋ารถเข็น Bagrider


"ทางออกที่ง่ายและสะดวกที่แท้จริง"

"ในฐานะพ่อแม่ของเด็กเล็กสองคนเราเข้าใจดีว่าการเดินทางโดยสายการบินออกไปเที่ยวในวันหยุดแต่ละครั้งไม่ใช่
เรื่องที่ง่ายเลยจากประสบการณ์ที่ความเครียดที่ทุกคนต้องเจอ แต่น่าเสียดายที่กระบวนการสนามบิน ไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อเดินทางรถเข็นของคุณ อาจถูกนำออก เมื่อคุณเช็คอิน หรือถ้าคุณได้รับอนุญาตผ่านทางเทอร์มินัล คุณจะพบกับความล่าช้ามากมาย ในการตรวจสอบความปลอดภัย ที่เข้มงวดมาก ขึ้นการแกะรถเข็น หรือ การพับเก็บเพื่อเข้าสแกน และการประกอบชิ้นส่วนรถเข็นที่ยุ่งยากเพื่อความสุขที่ยิ่งใหญ่ของผู้โดยสารที่รออยู่ข้างหลังคุณ!

     ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือรถเข็นของคุณจะไม่สามารถนำเข้าเครื่องได้ อาจจะใหญ่กว่าประตูเครื่องบินคุณจะเห็นว่าโดนเรียกคืนเก็บกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ ที่ปลายทางจุดคืนกระเป๋า ซึ่งหมายความว่าต้องแบกเด็กที่เหน็ดเหนื่อยและสิ่งจำเป็นทั้งหมดของพวกเขาในการเดินนาน ๆ ผ่านทางเทอร์มินัล
     ในฐานะที่เป็นผู้ใช้บริการบ่อยๆ ตระหนักได้ว่าเราไม่ได้เป็นคนเดียวในการประสบปัญหานี้ เราเห็นพ่อแม่ ทุกคนทุกครั้งที่เราเดินทางไปไหนซักที่ ดังนั้นเราจึงออกแบบกระเป๋าโดยสารที่สามารถเปลี่ยนเป็นที่นั่งสำหรับเด็กทารกได้อย่างง่ายดาย

bagrider Buggy รุ่น  Bagrider ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา  สำหรับครอบครัวที่เดินทางบ่อยๆ และต้องใช้รถเข็นพร้อม
เข็นกระเป๋าเดินทาง  ตอบโจทย์ในการเดินทางที่สะดวกสำหรับครอบครัว เนื่องจากกระเป๋าเดินทาง สามารถเปลี่ยนเป็นที่นั่งสำหรับเด็กวัยหัดเดินน้ำหนักไม่เกิน 15  กิโลกรัม ตั้งแต่  6-9 เดือนขึ้นไป ในเวลาเดียวกัน  ยังคงรักษาความสามารถในการเก็บสัมภาระในกระเป๋าได้ เมื่อเด็กไม่ได้นั่งคุณสมบัติของ bagrider สามารถเปลี่ยนกลับไปใช้เป็นกระเป๋าล้อเลื่อนแบบเดิมได้อย่างรวดเร็ว!

การออกแบบดีไซน์

bagrider มีฟังก์ชันการทำงานแบบคู่ปรับโหมดที่นั่งแบบพกพาได้โดยการหมุนแบบธรรมดา  ปุ่มด้านหลังกระเป๋าเดินทาง และมาพร้อมกับเนื้อผ้าซับใน  ที่ใช้หุ้มเบาะสามารถถอดได้  ด้านหลังของซับในที่นั่ง  ด้านหลังช่วงล่างมีกระเป๋าตาข่าย ที่ยืดหยุ่นเพื่อใช้เก็บของเหมาะสำหรับจัดเก็บหนังสือเดินทางหรือโทรศัพท์ได้

Product Information
  • Product Size : W15 x L10 x H20 (CM)
  • Product Weight : 5Kg
  • Usage Age : 9 months  ~ 3 years(0~15kg)
  • ปริมาณการจุกระเป๋า : 35 ลิตร
  • Product Material : Polyester
More Information
ชื่อสินค้า Mountain Buggy - Bagrider
brand Mountain Buggy
รุ่น Bagrider
สินค้าภายในกล่อง กระเป๋า, ที่นั่งเด็ก
ขนาดสินค้า (กว้าง*ยาว*สูง) 38 x 26 x 52 cm
การรับประกัน -
Write Your Own Review
You're reviewing:Mountain Buggy กระเป๋ารถเข็น Bagrider