Glowy รถเข็นเด็ก รุ่น Leo III สี Ocean

Glowy รถเข็นเด็ก รุ่น Leo III สี Ocean

Mountain Buggy รถเข็นเด็ก รุ่น Nano สีดำ

Mountain Buggy รถเข็นเด็ก รุ่น Nano สีดำ

Mountain Buggy กระเป๋ารถเข็น Bagrider

Mountain Buggy กระเป๋ารถเข็น Bagrider ตอบโจทย์ในการเดินทางที่สะดวกสำหรับครอบครัว สามารถเปลี่ยนเป็นที่นั่งสำหรับเด็กวัยหัดเดินน้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม ตั้งแต่ 6-9 เดือนขึ้นไป 

Regular Price ฿8,900.00 Special Price ฿7,290.00
In stock
SKU
9420015758924

Mountain Buggy กระเป๋ารถเข็น Bagrider


"ทางออกที่ง่ายและสะดวกที่แท้จริง"

"ในฐานะพ่อแม่ของเด็กเล็กสองคนเราเข้าใจดีว่าการเดินทางโดยสายการบินออกไปเที่ยวในวันหยุดแต่ละครั้งไม่ใช่
เรื่องที่ง่ายเลยจากประสบการณ์ที่ความเครียดที่ทุกคนต้องเจอ แต่น่าเสียดายที่กระบวนการสนามบิน ไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อเดินทางรถเข็นของคุณ อาจถูกนำออก เมื่อคุณเช็คอิน หรือถ้าคุณได้รับอนุญาตผ่านทางเทอร์มินัล คุณจะพบกับความล่าช้ามากมาย ในการตรวจสอบความปลอดภัย ที่เข้มงวดมาก ขึ้นการแกะรถเข็น หรือ การพับเก็บเพื่อเข้าสแกน และการประกอบชิ้นส่วนรถเข็นที่ยุ่งยากเพื่อความสุขที่ยิ่งใหญ่ของผู้โดยสารที่รออยู่ข้างหลังคุณ!

     ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือรถเข็นของคุณจะไม่สามารถนำเข้าเครื่องได้ อาจจะใหญ่กว่าประตูเครื่องบินคุณจะเห็นว่าโดนเรียกคืนเก็บกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ ที่ปลายทางจุดคืนกระเป๋า ซึ่งหมายความว่าต้องแบกเด็กที่เหน็ดเหนื่อยและสิ่งจำเป็นทั้งหมดของพวกเขาในการเดินนาน ๆ ผ่านทางเทอร์มินัล
     ในฐานะที่เป็นผู้ใช้บริการบ่อยๆ ตระหนักได้ว่าเราไม่ได้เป็นคนเดียวในการประสบปัญหานี้ เราเห็นพ่อแม่ ทุกคนทุกครั้งที่เราเดินทางไปไหนซักที่ ดังนั้นเราจึงออกแบบกระเป๋าโดยสารที่สามารถเปลี่ยนเป็นที่นั่งสำหรับเด็กทารกได้อย่างง่ายดาย

bagrider Buggy รุ่น  Bagrider ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา  สำหรับครอบครัวที่เดินทางบ่อยๆ และต้องใช้รถเข็นพร้อม
เข็นกระเป๋าเดินทาง  ตอบโจทย์ในการเดินทางที่สะดวกสำหรับครอบครัว เนื่องจากกระเป๋าเดินทาง สามารถเปลี่ยนเป็นที่นั่งสำหรับเด็กวัยหัดเดินน้ำหนักไม่เกิน 15  กิโลกรัม ตั้งแต่  6-9 เดือนขึ้นไป ในเวลาเดียวกัน  ยังคงรักษาความสามารถในการเก็บสัมภาระในกระเป๋าได้ เมื่อเด็กไม่ได้นั่งคุณสมบัติของ bagrider สามารถเปลี่ยนกลับไปใช้เป็นกระเป๋าล้อเลื่อนแบบเดิมได้อย่างรวดเร็ว!

การออกแบบดีไซน์

bagrider มีฟังก์ชันการทำงานแบบคู่ปรับโหมดที่นั่งแบบพกพาได้โดยการหมุนแบบธรรมดา  ปุ่มด้านหลังกระเป๋าเดินทาง และมาพร้อมกับเนื้อผ้าซับใน  ที่ใช้หุ้มเบาะสามารถถอดได้  ด้านหลังของซับในที่นั่ง  ด้านหลังช่วงล่างมีกระเป๋าตาข่าย ที่ยืดหยุ่นเพื่อใช้เก็บของเหมาะสำหรับจัดเก็บหนังสือเดินทางหรือโทรศัพท์ได้

Product Information
  • Product Size : W15 x L10 x H20 (CM)
  • Product Weight : 5Kg
  • Usage Age : 9 months  ~ 3 years(0~15kg)
  • ปริมาณการจุกระเป๋า : 35 ลิตร
  • Product Material : Polyester
More Information
ชื่อสินค้า Mountain Buggy - Bagrider
brand Mountain Buggy
รุ่น Bagrider
สี สีดำ
สินค้าภายในกล่อง กระเป๋า, ที่นั่งเด็ก
ขนาดสินค้า (กว้าง*ยาว*สูง) 38 x 26 x 52 cm
การรับประกัน -
Write Your Own Review
You're reviewing:Mountain Buggy กระเป๋ารถเข็น Bagrider