MAM จุกนมหลอกแรกเกิด แพ็คคู่ รุ่น  0+months สี Pink

MAM จุกนมหลอกแรกเกิด แพ็คคู่ รุ่น 0+months สี Pink

MAM จุกนมหลอก2-6M Twin  รุ่น 2-6 months สี pink

MAM จุกนมหลอก2-6M Twin รุ่น 2-6 months สี pink

MAM จุกนมหลอกแรกเกิด แพ็คคู่ รุ่น 0-2 months สี ฟ้า

สำหรับเด็ก 0-2 เดือน,จุกซิลิโคนนุ่มพิเศษ เมื่ออยู่ในปากเด็กจะรู้สึกผ่อนคลาย มาพร้อมพื้นผิวออกแบบพิเศษป้องกันการลื่น,BPA FREE,นำเข้าจากยุโรป,สีน้ำเงิน

฿375.00
In stock
SKU
A111_BLUE

MAM จุกนมหลอกแรกเกิด แพ็คคู่ รุ่น 0-2 months สี Blue

  • จุกนมหลอกสำหรับเด็ก 0-2 เดือน
  • จุกนมหลอกสำหรับพัฒนาการของฟันและกรามของเด็ก
  • บรรจุ จุกนมหลอก BPA Free 2 ชิ้น
  • แป้นออกแบบให้โค้งเว้า ช่วยให้จุกหลอกทรงตัวอยู่บนใบหน้าของทารกได้สะดวก
  • จุกซิลิโคนนุ่มเป็นพิเศษของแมม เมื่ออยู่ในปาก เด็กจะรู้สึกผ่อนคลาย มาพร้อมกับพื้นผิวออกแบบพิเศษเพื่อป้องกันการลื่น
  • รูปทรงที่ได้สัดส่วนของจุก ออกแบบเพื่อการพัฒนากรามของเด็ก
  • แป้นจุกหลอกมีพื้นผิวและช่องเปิดขนาดเล็ก สำหรับการระบายอากาศ เพื่อการหายใจของผิวหนัง
  • กล่องเก็บที่ใช้งานได้ตลอด และสามารถนำเข้าไมโครเวฟ เพื่อฆ่าเชื้อโรคจุกหลอกจุกหลอกของ MAM มีจุกที่นุ่มยืดหยุ่น ไม่กดทับลิ้นของเด็ก เด็กจึงยิ้มได้แม้ขณะมีจุกหลอกอยู่ในปาก จุกนมหลอกเนื้อนุ่ม สำหรับเด็กแรกเกิด มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ฟันขึ้นในทิศทางที่ถูกต้องไม่ยื่นออกมาข้างหน้าการดูด (Sucking) เป็นพฤติกรรมตามธรรมชาติของทารก และได้รับการยืนยันจากแพทย์ว่าพฤติกรรมนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยพัฒนาการเจริญเติบโตของกรามและฟันของเด็กอีกด้วยจุกนมหลอกจึงมีคุณสมบัติที่ดีกว่านิ้วมือของเด็ก ของเล่น หรือของใช้อื่นๆ เพราะจุกนมหลอกง่ายต่อการหยุดใช้ ปลอดภัย และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดความเสี่ยงในการเกิด SIDS (cot death)การดูด (Sucking) (SIDS) หรือ Cot death คืออะไร

Cot Death หรือแปลเป็นไทยว่า “ภาวะไหลตายในเด็ก” หรือโรคที่ทำให้เด็กตายอย่างกระทันหัน ขณะนอนหลับ จะฟังดูเป็นเรื่องไกลตัวและไม่ค่อยจะคุ้นเคยสักเท่าใด สำหรับคุณแม่ในประเทศไทยอย่างเรา แต่ในต่างประเทศนั้น Cot Death ถือเป็นภาวะการเสียชีวิตที่ยากจะอธิบายและสามารถจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อแม้เราจะเฝ้าระวังอย่างดีแล้วก็ตาม ดังนั้นการที่คุณแม่จะคอยสังเกตลูกน้อย และใส่ใจอาการที่ว่านี้บ้างเพื่อความอุ่นใจจึงเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็น เพราะคงไม่มีแม่คนไหนอยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นกับลูกของตัวเองการศึกษาวิจัยในต่างประเทศเชื่อว่า Sudden Infant Death Syndrome คือ การเสียชีวิตของทารกน้อยที่มีอายุตั้งแต่ 1 สัปดาห์ จนถึง 1ขวบ (ซึ่งจะพบภาวะนี้บ่อยในทารกวัย 2-3 เดือน) หลังจากที่พวกเขาหลับและระบบควบคุมการหายใจทำงานอย่างผิดปกติ หรือมีสิ่งปิดกั้นทางเดินของหลอดลมจนกระทั่งหายใจไม่ออก และเสียชีวิตในที่สุดMore Information
ชื่อสินค้า MAM New Born Pacifier Twin Pack
brand Mam
รุ่น 0-2 months
สี สีน้ำเงิน
สินค้าภายในกล่อง MAM จุกนมหลอกแรกเกิด แพ็คคู่ รุ่น 0-2 months สี Blue
ขนาดสินค้า (กว้าง*ยาว*สูง) 5x3x2cm
การรับประกัน รับประกันความถูกต้องของสินค้าตามที่ลูกค้าสั่ง, ไม่รับเปลี่ยนคืนในกรณี ลูกค้ารับสินค้า ที่บรรจุกล่องเสียหายจากการส่งไปรษณีย์ (กล่องไปรษณีย์เสียหาย ลูกค้าต้องปฎิเสธ ไม่รับ)
ช่วงอายุ แรกเกิดขึ้นไป
Write Your Own Review
You're reviewing:MAM จุกนมหลอกแรกเกิด แพ็คคู่ รุ่น 0-2 months สี ฟ้า