เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C16 สีเขียว

เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C16 สีเขียว

เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C19 สีชมพู

เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C19 สีชมพู

เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C16 สีม่วงอ่อน

ออกแบบเพื่อใช้เป็น hip seat แล้วให้ลูกน้อยนั่งหันหน้าเข้า/หันหน้าออกจากอกคุณแม่หรือจะอุ้มนอนบน hip seat ก็ได้ งสามารถนั่งได้ 3 ท่าคือหันหน้าเข้า, หันหน้าออก และนั่งในเป้สะพายหลัง
สินค้าหมด
SKU
C16_PURPLE
เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C16 สีม่วงอ่อน
  • 6 POSITION CARRY STYLE - ถอดเป้อุ้มออกเพื่อใช้เป็น hip seat แล้วให้ลูกน้อยนั่งหันหน้าเข้า/หันหน้าออกจากอกคุณแม่หรือจะอุ้มนอนบน hip seat ก็ได้ กรณีที่ใช้เป็นเป้อุ้มลูกน้อยจะได้นั่งในท่าที่เป็นธรรมชาติจะทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายมากขึ้น ซึ่งสามารถนั่งได้ 3 ท่าคือหันหน้าเข้า, หันหน้าออก และนั่งในเป้สะพายหลัง
  • ERGONOMIC DESIGNED - เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C16 ถูกออกแบบมาสำหรับทารกที่อายุ 0-36 เดือน ที่มีน้ำหนักตัวไม่เกิน 20 กิโลกรัม สามารถใช้งานได้คือ 186 ซม.
  • LIGHTWEIGHT & FASHIONABLE - เป้อุ้มมีขนาด 22x30x15 ซม. น้ำหนักประมาณ 1.1 กก. นอกจากนี้ยังมี 4 สีให้คุณเลือก ได้แก่ ชมพู, ฟ้า, เขียว และม่วงอ่อน
  • FUNCTIONAL & COMFORTABLE - เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C16 มาพร้อมกับช่องเก็บของทั้งหมด 4 ช่องด้วยกัน มีกระเป๋าซิบเล็ก ๆ ด้านข้างด้านละ 1 ช่อง กระเป๋าซิบเก็บของขนาดใหญ่ด้านหน้า 1 ช่อง อีก 1 ช่องเป็นกระเป๋าซิบที่ทำหน้าที่คล้ายหน้าต่างที่จะใช้เปิดระบายอากาศในหน้าร้อนและสามารถปิดให้ความอบอุ่นแก่ลูกน้อยในเวลาที่อากาศเย็น
More Information
ชื่อสินค้า Baby Carrier C16 Purple
brand Fico
สี สีม่วง
สินค้าภายในกล่อง เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C16 สีม่วงอ่อน 1 ชิ้น
ขนาดสินค้า (กว้าง*ยาว*สูง) 31x19x25
Write Your Own Review
You're reviewing:เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C16 สีม่วงอ่อน