Summer SwaddleMe Whisper Quiet Blocks

Summer SwaddleMe Whisper Quiet Blocks

Summer SwaddleMe Whisper Quiet Sunshine

Summer SwaddleMe Whisper Quiet Sunshine

Putto Houzz ผงล้าง ผงทำความสะอาดเครื่องซักผ้า สกัดจากพืชธรรมชาติ จากประเทศเกาหลี

ทำจากพืชธรรมชาติ ปลอดสารเคมีอันตราย , สามารถกำจัดสิ่งสกปรก เชื้อโรค ลดการสะสมของแบคทีเรีย ได้ดี ไม่มีกลิ่นตกค้าง ทำให้ผ้ามีกลิ่นหอม สดชื่น สะอาด , สามารถใช้ได้ทั้งเครื่องฝาหน้า และฝาบน

Regular Price ฿350.00 ราคาโปรโมชั่น โดยห้ามใส่จุลภาค “,” คั่น เมื่อราคาหลักพันขึ้น ฿333.00
Availability: มีสินค้า
SKU
PH-WMC01
222 ใช้ Baby Coin ในการซื้อสินค้านี้
Putto Houzz ผงล้าง ผงทำความสะอาดเครื่องซักผ้า สกัดจากพืชธรรมชาติ จากประเทศเกาหลี is available to buy in increments of 1
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องซักผ้า Putto Houzz ผลิตจากส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย ปลอดภัยต่อผิวสัมผัสอันอ่อนโยนของเด็ก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องซักผ้า Putto Houzz  ผลิตจากส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ  ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย ปลอดภัยต่อผิวสัมผัสอันอ่อนโยนของเด็ก โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย เพื่อสุขอนามัยของคนในครอบครัว
 •   ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรก คราบดำ ฝุ่นขาว สารเคมีตกค้างจากผงซักฟองและน้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่เกาะจับในถังซักผ้า หรือแม้แต่คราบตามขอบยางของเครื่องซักผ้า  ลดการสะสมของแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อโรค ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของอาการแพ้ต่างๆ และโรคระบบทางเดินหายใจ  สามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากกลิ่นอับชื้นทั้งในเครื่องซักผ้าและเสื้อผ้าของคุณ ช่วยทำให้เสื้อผ้ามีกลิ่นหอม สดชื่น และสะอาดมากยิ่งขึ้น  
 •   สามารถใช้ได้กับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า ฝาบน เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ หรือ เครื่องซักผ้าสองถัง  ช่วยถนอม เพิ่มประสิทธิภาพ และยืดอายุการใช้งานเครื่องซักผ้าในยาวนาน  ถังซักผ้าเก่ากลับมาสะอาดได้เหมือนใหม่อีกครั้ง  
 •   นอกจากเหนือจากจะทำความสะอาดเครื่องซักผ้าได้แล้ว ยังช่วยชะล้างบริเวณทางเดินน้ำ ป้องกันปัญหาท่อน้ำอุดตัน หรือสามารถนำมาล้างพื้นตามแนวกระเบื้องได้อีกด้วย ขจัดคราบสกปรกตามพื้นให้หมดไป บ้านจะสะอาด ปลอดภัยสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้านและสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก
 •   ผลิตภัณฑ์ Putto Houzz เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านการรับรองด้านคุณภาพและความปลอดภัยจากหลากหลายสถาบัน อาทิเช่น EWG Green, Gulcupon                   สินค้าคุณภาพมาตรฐานส่งออกทั่วโลก ผลิตจากประเทศเกาหลี

วิธีการใช้งาน

 เครื่องฝาหน้า

 • 1. ใส่ผงทำความสะอาด Putto Houzz 500 กรัม ลงไปในเครื่องฝาหน้า (**ห้ามใส่ผงล้างในช่องใส่ผงซักฟอก**)
 • 2. ปิดฝาให้สนิท ตั้งโปรแกรมการซักตามปกติประมาณ 90 นาที อาจจะมีความแตกต่างในการใช้งานในแต่ละรุ่นของเครื่องซักผ้า ให้ดูตามคู่มือการใช้งานของเครื่อง

เครื่องฝาบน

 • 1. ใช้น้ำอุ่นประมาณ 40 องศา ใส่น้ำให้เต็มถึงขีดบนสุด หลังจากนั้นใส่ผงทำความสะอาด Putto Houzz 500 กรัมลงไป แล้วเปิดให้เครื่องทำงานประมาณ 5-10 นาที ผงก็จะละลายหมด (**ห้ามใส่ผงล้างในช่องใส่ผงซักฟอก**)
 • 2. ปล่อยผงที่ละลายน้ำแล้วไว้ในเครื่องซักผ้าประมาณ 90 นาที แต่ถ้าเป็นการใช้ครั้งแรกหรือเครื่องซักผ้าสกปรกมากให้ทิ้งไว้ 2 ชั่วโมง หลังจากนั่นกดปุ่มเดินเครื่องซักผ้าให้ทำงานต่อตามปกติ
 •    หลังจากทำความสะอาดถังซักเรียบร้อยแล้ว คราบสิ่งสกปรกจะหลุดออกมาอยู่ภายในเครื่องซักผ้า ให้ตั้งโปรแกรมโหมดซักผ้าแบบปกติอีกครั้ง ล้างด้วยน้ำเปล่า 1-2 รอบ เพื่อชำระสิ่งสกปรกภายในเครื่องให้สะอาดยิ่งขึ้น
 • ** ควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทำความสะอาด  2 อาทิตย์ครั้งหรือเดือนละ 1 ครั้งเป็นอย่างน้อย เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีของเครื่องซักผ้า **

 

More Information
ชื่อสินค้า Putto Houzz Washing Machine Cleaner
สี สีขาว
การรับประกัน ไม่มีการรับประกัน
ขนาดสินค้า (กว้าง*ยาว*สูง) 5 x 14 x 21
สินค้าภายในกล่อง ผงล้างถังเครื่องซักผ้า 2 ถุง ถุงละ 500 กรัม
รุ่น Washing Machine Cleaner
color สีขาว
ราคา ฿350.00
แบรนด์ Putto Houzz