Prince&Princess - Dreamie Bedside Crib เตียงนอนสำหรับเด็กแรกเกิด

Prince&Princess - Dreamie Bedside Crib เตียงนอนสำหรับเด็กแรกเกิด

Prince&Princess - คาร์ซีท X DUCLE รุ่น PINN-GR

Prince&Princess - คาร์ซีท X DUCLE รุ่น PINN-GR

Prince&Princess - คาร์ซีท X DUCLE รุ่น PINN-BL

สำหรับเด็กแรกเกิด - 4 ปีหรือน้ำหนัก 2.5 - 18 kg. ,ติดตั้งด้วยระบบ ISOFIX ผ้าหุ้มเป็นแบบ Organic Cotton 100% ,Made in Korea ,ปรับหมุนได้ 360 องศา ,สีน้ำเงิน
Regular Price ฿19,900.00 Special Price ฿15,900.00
In stock
SKU
CP004+PPC-DC004

Prince&Princess - คาร์ซีท X DUCLE รุ่น PINN-BL


คาร์ซีทแรกเกิด ติดตั้งง่ายด้วยระบบ ISOFIX ผ้าหุ้มทำจากผ้า Organic Cotton 100% Made in Korea


ปรับหมุนได้ 360 องศา หมุนง่าย ล็อคได้แน่นหนา 2 ทิศทาง สะดวกและปลอดภัยทุกครั้ง ที่ต้องอุ้มลูกขึ้น-ลงรถยนต์


AXIAL ISOFIX ติดตั้งด้วยระบบ ISOFIX พัฒนาพิเศษให้สามารถติดตั้งได้ง่ายและปลอดภัยมากขึ้น ด้วยตัวล็อค ISOFIX ที่ปรับขึ้น-ลงได้ เพื่อให้ติดตั้งเข้ากับตำแหน่ง ISOFIX ภายในรถยนต์ได้อย่างแนบแน่นและถูกต้อง


EPP ECO SAFETYวัสดุรองรับแรงกระแทกภายใน โฟม EPP (Non Toxic) ดูดซับแรงกระแทกได้ดี ตลอดช่วงตัว โฟม EPP เป็นวัสดุหลักที่นิยมใช้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ หมวกกันน็อค กันชนรถยนต์ ด้วยคุณสมบัติการดูดซับแรงกระแทกสูงและเป็นฉนวนกันความร้อน ที่มีน้ำหนักเบา ที่สำคัญเป็นโฟมไร้สารเคมีในการผลิต สามารถรีไซเคิลได้ 100 %


DOUBLE HEAD SUPPORTรองรับแรงกระแทกที่ศีรษะ 2 ชั้น ด้วยโฟม EPP และ Memory Foam ด้วยคุณสมบัติของ Memory Foam ที่สามารถปรับตัว ให้รองรับได้ทุกสรีระ จึงช่วยลดแรงกดกระแทกและอาการบาดเจ็บได้ดี สามารถคืนตัวกลับสู่สภาพเดิม ได้อย่างรวดเร็ว และยังมีคุณสมบัติในการระบายอากาศและ ความร้อน ช่วยลดความอับชื้นที่บริเวณศีรษะได้ด้วย


พนักพิงศีรษะปรับได้ 8 ระดับพนักผิงศีรษะสามารถปรับระดับความสูงพนักพิงศีรษะได้มากถึง 8 ระดับ เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของลูกน้อย


ปรับเอนนอนได้ 5 ระดับด้วยองศาการนอนสูงสุดถึง 145 องศา ซึ่งเหมาะสำหรับท่านอนของเด็กแรกเกิด เมื่อติดตั้งหันหน้าออก สามารถปรับเอนนอนได้สูงสุด 125 องศา เหมาะสมกับวัยแห่งการเรียนรู้


UV PROTECTION 100% หลังคาทรงโดมปิดคลุมมิดชิด ปกป้องลูกน้องจากแสงแดดได้รอบทิศทาง เพราะผิวเด็กนั้นบอบบาง และไม่ควรโดดแสงแดดจ้า หลังคาจึงออกแบบให้สามารถปิดคลุมมิดได้ถึงปลายเท้าเมื่อปรับหันหน้าเข้าหาเบาะ ช่วยปกกันแสง UV ได้ 100%


S.P.G PROTECTION GUARDปกป้องการกระแทกจากด้านข้างสูงสุดถึง 3 ชั้น ลูกจะได้รับการปกป้องศรีษะและลำคอมากยิ่งขึ้น ด้วย Side Protect Guard ที่เพิ่มช่องว่าง ส่งผ่านแรกกระแทกในชั้นแรก พร้อมดูดซับแรงกระแทกลดอาการบาดเจ็บอีก 2 ชั้น เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ตลอดการเดินทาง


เข็มขัดนิรภัย 5 จุดเข็มขัดนิรภัยล็อค 5 จุด ช่วยกระจายแรงกระแทก และลดความเสี่ยงในการกระแทกซ้ำ ๆ ให้น้อยที่สุด เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ด้านในของนวมหุ้มเข็มขัด ทำจากซิลิโคนชนิดพิเศษช่วยลดแรงเสียดทานบริเวณไหล่


REBOUND STOPPERเทคโนโลยีที่ช่วยดูดซับแรงกระแทก พร้อมป้องกันการกระแทกซ้ำ ๆ โดยฐานช่วยกระจายและส่งผ่านแรงกระแทกออกหลังจากการชนครั้งแรก และช่วยยึดคาร์ซีทไม่ให้เคลื่อนที่ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด


NEWBORN SUPPORTเบาะรองนอนสำหรับเด็กแรกเกิด ช่วยประคองศีรษะและสะโพก ปรับใช้ได้ตามช่วงวัย ตั้งแต่แรกเกิดถึง 1 ขวบ เพิ่มความนุ่มสบายภายในด้วย ยูรีเทรนเกรดพรีเมี่ยม ที่ช่วยลดการสั่นสะเทือน สามารถถอดซักทำความสะอาดได้


DOUBLE LOCK SYSTEMระบบล็อค ISOFIX 2 ชั้น เพื่อความปลอดภัยสูงสุด เมื่อต้องการปลดล๊อคคาร์ซีท จะต้องกด 2 ปุ่มพร้อมกัน เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

More Information
ชื่อสินค้า Prince&Princess X DUCLE รุ่น PINN-BL
brand PRINCE&PRINCESS
รุ่น รุ่น PINN
สี สีน้ำเงิน
สินค้าภายในกล่อง Prince&Princess - คาร์ซีท X DUCLE รุ่น PINN-BL
การรับประกัน ระยะเวลารับประกันปกติ 1 ปี
Write Your Own Review
You're reviewing:Prince&Princess - คาร์ซีท X DUCLE รุ่น PINN-BL