เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C20 สีฟ้า

เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C20 สีฟ้า

เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น D01 สีแดง

เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น D01 สีแดง

เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C20 สีเทา

มาพร้อมกับกระเป๋าซิบเก็บของขนาดใหญ่ด้านหน้า 1 ช่อง อีก 1 ช่องเป็นกระเป๋าซิบเล็ก ๆ ด้านข้างเข็มขัดคาดเอว คุณพ่อคุณแม่จึงไม่ต้องกังวลกับการพกสิ่งของที่จำเป็นติดตัวอีกต่อไป
Regular Price ฿2,785.00 Special Price ฿1,950.00
In stock
SKU
C20_GREY
เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C20 สีเทา
  • 6 POSITION CARRY STYLE - ถอดเป้อุ้มออกเพื่อใช้เป็น hip seat แล้วให้ลูกน้อยนั่งหันหน้าเข้า/หันหน้าออกจากอกคุณแม่คุณแม่หรือจะอุ้มนอนบน hip seat ก็ได้ กรณีที่ใช้เป็นเป้อุ้มลูกน้อยจะได้นั่งในท่าที่เป็นธรรมชาติจะทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายมากขึ้น ซึ่งสามารถนั่งได้ 3 ท่าคือหันหน้าเข้า, หันหน้าออก และนั่งในเป้สะพายหลัง
  • DOUBLE BUFFER DECREASING ABDOMINAL PRESSURE SYSTEM เพิ่มความหนาให้กับฟองน้ำบริเวณที่สัมผัสกับช่องท้องขึ้นถึง 30 มม. เพื่อลดการกระทบกระเทือน และลดแรงกดทับบริเวณช่องท้องของคุณแม่หลังคลอด
  • FUNCTIONAL & COMFORTABLE เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C20 มาพร้อมกับกระเป๋าซิบเก็บของขนาดใหญ่ด้านหน้า 1 ช่อง อีก 1 ช่องเป็นกระเป๋าซิบเล็ก ๆ ด้านข้างเข็มขัดคาดเอว คุณพ่อคุณแม่จึงไม่ต้องกังวลกับการพอสิ่งของที่จำเป็นติดตัวอีกต่อไป
  • SCIENCE BELT DESIGN เข็มขัดคาดเอวถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับหลักการของฟิสิกส์ ใส่ฝ้ายที่ระบายอากาศได้ เพิ่มการรองรับน้ำหนักของเข็มขัดคาดเอว ด้วยการขยายขนาดเข็มขัดคาดเอวให้มีขนาดใหญ่เพื่อกระจายน้ำหนักของลูกน้อย ทำให้คุณพ่อคุณแม่ไม่รู้สึกเมื่อยหากต้องอุ้มเป็นเวลานาน ๆ
More Information
ชื่อสินค้า Baby Carrier C20 Grey
brand Fico
สี สีเทา
สินค้าภายในกล่อง เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C20 สีเทา 1 ชิ้น
ขนาดสินค้า (กว้าง*ยาว*สูง) 25x19x30.5
Write Your Own Review
You're reviewing:เป้อุ้มเด็ก Fico รุ่น C20 สีเทา